Trồng răng implant – an toàn hiệu quả nhanh

TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ WESTWAY

Trồng răng implant là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Không chỉ với ưu điểm giúp khôi phục tính thẩm mỹ của hàm răng mà còn có khả năng đảm bảo được chức năng nhai của răng. Với khả năng giúp phục hình răng bị mất nhanh chóng, hiệu quả và có độ bền cao.

trong_rang_implant

Trồng răng implant phù hợp cho ai?

Trồng răng Implant là sự kết hợp giữa trụ bằng hợp kim Titanium siêu bền chắc được đặt vào trong xương hàm ở vùng bị mất răng nhằm để thay thế chân răng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bọc mão sứ lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment. Sau khi hoàn thành quá trình trồng răng Implant, bạn sẽ có 1 chiếc răng hoàn chỉnh, đầy đủ chân và thân răng như thật.
Phương pháp trồng răng implant là phương pháp phục hình răng mang lại hiệu quả tốt hơn cả mọi đợi của khách hàng với các ưu điểm:
• Giải pháp hoàn hảo cho tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng.
• Mất toàn răng hàm, có thể 1 hoặc 2 hàm.
• Mới bị mất răng hoặc mất răng lâu ngày.

trong_rang_implant

Tại sao nên thực hiện trồng răng Implant:
So với phương pháp  truyền thống, thì phương pháp Implant được đánh giá là có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đó chính là lý do phương pháp trồng răng này đang được rất đông khách quan ưa chuộng:

a) Tính thẩm mỹ cao đẹp như răng thật:
Răng trồng bằng phương pháp implant có màu sắc tự nhiên, trông như răng thật cả về độ bóng, trắng sáng. Khách hàng có thể thoải mái ăn uống bình thường mà không gặp trở ngại gì.

b) Không đau, hạn chế xâm lấn và an toàn:
Toàn bộ quy trình cấy ghép trồng răng implant tại Viện nha khoa quốc tế WestWay luôn đảm bảo yêu cầu vô trùng của Bộ Y Tế. Kết hợp cùng hệ thống máy móc công nghệ cao giúp quá trình chuẩn đoán nhanh gọn, chính xác. Giảm thiểu xâm lấn và thời gian thực hiện.
Răng implant sau khi được trồng/cấy ghép trên xương hàm sẽ tồn tại độc lập trên cung hàm như 1 chiếc răng thật. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các răng khác hay tác động vào cấu trúc răng.

c) Hạn chế & ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm:
Đây là phương pháp tuyệt vời giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm (nguyên nhân gây ra tình trạng tuột nướu, teo quai hàm khiến má hóp, giảm tính thẩm mỹ). Vừa giải quyết được tính thẩm mỹ, lại còn giúp cải thiện chức năng nhai, đảm bảo sức khỏe.

d) Tuổi thọ dài lâu, khả năng chịu lực tốt:
Với chất liệu làm chân răng là Titanium siêu bền vững, có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng và nướu. Chất liệu này hoàn toàn có thể chống lại quá trình oxy hóa, giúp quá trình tích hợp diễn ra nhanh hơn. Răng implant nếu được chăm sóc tốt thì có thể sử dụng cực kỳ lâu dài nhờ tính tương thích và độ bền cao.
Răng implant không chỉ tương thích cao mà còn độ bền đáng kinh ngạc, có thể sử dụng lâu dài trong quá trình ăn nhai một cách bình thường.

trong_rang_implant

Quy trình trồng răng an toàn & hiệu quả tại Viện nha khoa quốc tế WestWay:
Tại Viện nha khoa WestWay, quy trình cấy ghép trồng răng implant sẽ được thực hiện đúng quy trình vô trùng của Bộ Y Tế giúp đảm bảo an toàn và kết quả:
Bước 1: Bác sĩ thăm khám & tiến hành chụp cắt lớp CT 3D Orthophos SL.
Bước 2: Lên lịch cấy ghép Implant.
Bước 3: Thực hiện cấy ghép trụ Implant trong môi trường đảm bảo vô trùng.
Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ.
Bước 5: Gắn mão sứ lên trụ Implant & Hẹn lịch tái khám.

trong_rang_implant

Xem thêm: Trồng răng nguyên hàm – Phương pháp nào tốt nhất.

Viện nha khoa quốc tế WestWay – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín:
Viện nha khoa quốc tế WestWay với hệ thống máy móc khám và điều trị công nghệ cao. Đội ngũ bác sĩ nhìu năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản chính quy. Tiên phong trong các dịch vụ nha khoa không đau, an toàn.

nha_khoa_westway

Thông tin liên hệ:
Viện nha khoa quốc tế WestWay:
Địa chỉ: 118 Đường 3/2, Q10 (Khu dân cư Hà Đô – nhà số 3, đường số 5)
Hotline: 0793.99999.6

BÀI VIẾT MỚI

DANH MỤC

DANH MỤC

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU