Trồng răng Implant trả góp

Trồng răng Implant là công nghệ phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp an toàn, có độ tương thích sinh học cao đối với cơ thể, giúp phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi cao về tay nghề và trang thiết bị thực hiện cũng như chất lượng trụ Implant nên chi phí điều trị thường cao hơn so với những phương pháp khác. Để tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội điều trị bằng giải pháp tiên tiến này, nhiều nha khoa đã triển khai chương trình trồng răng trả góp. Vậy, có nên trồng răng Implant trả góp hay không? Trồng răng Implant trả góp ở đâu tốt? Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ở bài viết này!

1. Có nên trồng răng Implant trả góp không?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình một, hoặc nhiều răng bị mất, bằng cách đặt trụ Titanium vào bên trong xương hàm, rồi gắn khớp nối Abutment và răng sứ lên trên khi trụ Implant đã tích hợp chắc chắn với xương hàm.

So với cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp, cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm như:

 • Implant có cấu tạo tương đương răng thật, mang lại độ thẩm mỹ hài hòa, cân đối.
 • Khôi phục khả năng ăn nhai gần như răng thật, giúp bạn thoải mái khi ăn uống.
 • Trụ Implant được làm bằng Titanium không lẫn tạp chất, có tính cơ học cao, không lo gỉ sét hay mài mòn răng, an toàn với cơ thể.
 • Phục hình bằng Implant cũng không lo bị lỏng lẻo, rơi rớt như hàm giả tháo lắp.
 • Ngăn ngừa hậu quả do mất răng gây ra như: viêm nướu, trồi răng đối diện, sâu răng, hôi miệng, răng bị xô lệch, tiêu xương hàm do không phải mài 2 răng thật bên cạnh nên sẽ giảm nguy cơ tổn thương và mất thêm răng thật.

Nhờ khả năng khắc phục tối ưu những nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ nên chi phí cấy ghép Implant khá cao, phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố: loại trụ răng, khớp nối Abutment và mão răng sứ mà bạn lựa chọn.

Về lâu dài, chi phí cấy ghép Implant tương đương với các phương pháp phục hình răng giả khác. Bởi vì tuổi thọ của răng Implant rất cao, lên đến hơn 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Trong khi đó, cầu răng sứ có tuổi thọ từ 7 – 10 năm còn hàm giả tháo lắp từ 3 – 5 năm. Sau thời gian này, bắt buộc quý khách phải làm mới lại.

Tuy nhiên, không phải khách hàng mất răng nào cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả chi phí trồng răng Implant trong 1 lần. Nhiều khách hàng còn có tâm lý e ngại khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn trong lần điều trị đầu tiên. Ngoài ra, có nhiều địa chỉ nha khoa không uy tín, nhận đủ tiền nhưng trong những đợt điều trị không đảm bảo chất lượng như cam kết. Vì thế, trồng răng Implant trả góp chính là giải pháp giúp quý khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính, đồng thời tạo sự an tâm cho Khách hàng trong suốt quá trình trồng răng Implant.

2. Hình thức trả góp khi cấy ghép Implant là gì?

Dịch vụ này còn phụ thuộc vào chính sách của mỗi nha khoa, có những đơn vị liên kết với ngân hàng để bạn làm hồ sơ trả góp thông qua ngân hàng. Nhưng phổ biến với hình thức trồng răng Implant trả góp, bạn chỉ cần bỏ ra trước một khoản tiền nhỏ, khoảng 30% – 40% tổng số tiền. Số còn lại sẽ được trả góp từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với nha khoa với lãi suất là 0%.

Trong quá trình trồng răng, mỗi lần thăm khám sức khỏe răng miệng và độ tích hợp của răng hàm với trụ Implant, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng và lấy vôi răng miễn phí. Nhờ vậy, các khách hàng bị mất răng, gặp khó khăn trong ăn nhai mà chưa có đủ chi phí để cấy ghép Implant có thể phục hình răng Implant trả góp mà không cần quá lo lắng tới chi phí quá lớn.

3. Những lưu ý cần nhớ khi trồng răng Implant trả góp

Dưới đây là một vài lưu ý khách hàng cần lưu tâm và ghi nhớ trước khi sử dụng các dịch vụ tài chính như trồng răng trả góp.

Trả tiền đúng hạn và đầy đủ

Có một nguyên tắc bất di bất dịch trong tài chính đó là có vay phải có trả. Vì vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp cần chú ý trả đủ số tiền và đúng hạn hàng tháng. Bởi lẽ tất cả lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ được lưu lại trên toàn bộ hệ thống Ngân hàng, công ty tài chính tại Việt Nam và trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn phát sinh một khoản nợ xấu thì sẽ rất khó khăn cho sau này nếu bạn muốn vay tiếp.

Nha khoa chỉ hỗ trợ bạn trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng, còn sau đó, bạn có thể bị ngân hàng tính lãi suất theo từng tháng. Do đó, hãy cố gắng trả góp đúng hạn theo bảng cam kết với nha khoa.

Không nên đứng tên trả góp hộ người khác

Điều này để đảm bảo cho sự an toàn về tài chính của bản thân khách hàng, tránh trường hợp người được đứng tên vay hộ không chịu trả hoặc không thanh toán đúng hạn. Điều này sẽ khiến bản thân khách hàng đứng tên vay hộ sẽ tự chịu hậu quả với ngân hàng, còn người được vay hộ sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Hạn chế tất toán trước hạn

Các ngân hàng và công ty tài chính tuy không cấm điều này nhưng khi khách hàng tất toán trước hạn như vậy thường sẽ phải chịu một khoản phí. Một mẹo cho bạn khi muốn tất toán như vậy là hãy gửi tiền vào ngân hàng và nhờ họ mỗi tháng tự trích ra thanh toán khoản vay.

4. Trồng răng Implant trả góp ở đâu uy tín?

Hiện nay, Viện nha khoa Quốc tế Westway chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu trồng răng trả góp uy tín. Tại Westway, quy trình cấy ghép trồng răng Implant sẽ được thực hiện đúng quy trình vô trùng của Bộ Y Tế giúp đảm bảo an toàn và kết quả:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám & tiến hành chụp cắt lớp CT conebeam 3D xương hàm.
 • Bước 2: Lên lịch cấy ghép Implant.
 • Bước 3: Thực hiện cấy ghép trụ Implant trong môi trường đảm bảo vô trùng.
 • Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ.
 • Bước 5: Gắn mão sứ lên trụ Implant & Hẹn lịch tái khám.

Viện nha khoa Quốc tế Westway hiện là địa chỉ nha khoa chuyên phục hình răng mất hiệu quả và uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa ở TP.HCM. 

 • Nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm và có nhiều năm tu nghiệp tại những nước có nền nha khoa tiên tiến. 
 • Trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ tốt quá trình điều trị cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.
 • Các cơ sở điều trị đều đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ bệnh nhân được sở Y tế cấp phép hoạt động.
 • Về cấy ghép Implant, nguyên vật liệu sử dụng tại nha khoa đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã được kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn. Nha khoa có chế độ bảo hành rõ ràng cho từng loại trụ Implant và mão răng sứ, cam kết đảm bảo đúng quyền lợi cho khách hàng.

Tại Viện nha khoa Quốc tế Westway, khách hàng được hỗ trợ trả góp 0% khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp. Trước đó, bạn chỉ cần thanh toán trước 30% trên tổng hóa đơn, số tiền còn lại sẽ được chia ra để trả vào những lần tái khám sau đó. Tùy vào tình trạng của mỗi người, lịch trình điều trị sẽ kéo dài khác nhau và gói thanh toán cũng vậy. 

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ trồng răng trả góp – một chính sách hỗ trợ khách hàng được áp dụng phổ biến tại những nha khoa hiện nay. Tuy nhiên, việc chọn được địa chỉ nha khoa uy tín chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc trồng răng Implant, cho nên bạn cần cân nhắc thật kỹ nhé!

>>> Bạn đang quan tâm đến chi phí cấy ghép Implant nhưng lại chưa tìm được nguồn thông tin chính thống, và không biết với số tiền đó có đem đến một ca phục hình an toàn, thành công? Bạn hãy tham khảo thêm với bài viết: Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? để biết thêm thông tin cụ thể nhé!

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan