TRIỂN LÃM HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NỤ CƯỜI HOÀN MỸ

Điểm lại những dấu ấn quan trọng trên Hành trình chinh phục nụ cười hoàn mỹ cùng Westway – Hệ thống Nha khoa quốc tế 5 SAO đầu tiên tại Việt Nam. Thấu hiểu hơn những sứ mệnh, lý tưởng mà Westway đã và đang tiếp tục theo đuổi, cùng bạn đồng hành suốt chặng đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

✨Westway và sứ mệnh trao gửi nụ cười

Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Westway – Với sứ mệnh mang công nghệ tiên tiến của phương Tây về phục vụ cho người dân Việt Nam, phát triển toàn diện về điều trị và thẩm mỹ, kiến tạo nụ cười Việt hạnh phúc – trọn vẹn. Westway luôn là người đồng hành đáng tin cậy trong suốt hành trình chinh phục giá trị đích thực của nụ cười và cam kết đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Với mục tiêu từng bước đi đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực Nha khoa điều trị và thẩm mỹ, chúng tôi đã nỗ lực phát triển chuỗi hệ thống 8 chi nhánh trải rộng khắp trung tâm thành phố: Crescent Mall Quận 7, Aeon Mall Celadon Tân Phú, Giga Mall Thủ Đức, Tòa nhà Westway Bùi Thị Xuân Quận 1, Trung tâm cấy ghép Implant chuẩn bệnh viện quốc tế Hồ Hảo Hớn Quận 1,…

Bên cạnh đó, Westway cũng chú trọng đến các hoạt động xã hội vì lợi ích và sức khỏe răng miệng cộng đồng, thực hiện nhiều chiến dịch lớn, mang ý nghĩa thiện nguyện cùng nhiều chương trình tri ân để có thể lắng nghe và chăm sóc nụ cười Việt một cách tốt nhất, trọn vẹn nhất. 

✨Chinh phục niềm tin khách hàng và câu chuyện sức khỏe răng miệng tại Westway

Tự hào là một trong những đơn vị Nha khoa uy tín, nhận được sự tin tưởng của hơn 10.000 khách hàng với đầy đủ các dịch vụ:

– Cấy ghép Implant

– Phục hình thẩm mỹ

– Chỉnh nha

– Khám và điều trị tổng quát

Chọn khách hàng làm trung tâm nên sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng là điều Westway hướng tới. Westway luôn là người đồng hành cùng Quý khách hàng tới cuối cùng và cam kết đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Không riêng về điều trị bệnh lý sức khỏe răng miệng, Westway hướng tới sự hoàn thiện về thẩm mỹ và sự tự tin, hạnh phúc trong nụ cười của khách hàng, để Westway không chỉ là một điểm đến mà còn thoải mái, ấm áp như là ngôi nhà – là nơi để về. 

✨Westway không ngừng nỗ lực – Chuẩn hóa Nha khoa quốc tế – Lan tỏa nụ cười trọn vẹn đến người dân Việt

Xây dựng Nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế, Westway không chỉ đầu tư mạnh về chuyên môn và cơ sở vật chất mà còn hết sức chú trọng lựa chọn trang thiết bị, chọn lọc kỹ các vật liệu chính hãng từ các nước phát triển như Mỹ – Anh – Thuỵ Sỹ – Đức – Hàn Quốc, nhằm đảm bảo kết quả điều trị và sức khỏe dài lâu của quý khách hàng.

Hệ thống nha khoa quốc tế Westway tiên phong cam kết mang tới “Chất lượng tốt – Chi phí hợp lý” tới tất cả khách hàng. Với định hướng mang lại những giải pháp nha khoa toàn diện từ điều trị đến thẩm mỹ nhằm giúp khách hàng khai phá quyền năng của nụ cười, bảo vệ sức khỏe cũng như tự tin trong cuộc sống.

Cùng Westway viết tiếp hành trình chinh phục nụ cười hoàn mỹ để chặng đường chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng thêm dài và xa hơn nữa. Hãy luôn nhớ rằng: “Ai trong chúng ta cũng xứng đáng có được một  nụ cười hạnh phúc”, chính vì vậy, đừng quên lựa chọn Westway – Hệ thống Nha khoa chuẩn bệnh viện quốc tế để sở hữu cho riêng mình nụ cười đẹp như ý, bảo vệ sức khỏe răng miệng tối ưu.

BÀI VIẾT MỚI

DANH MỤC

DANH MỤC

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU