GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Viện nha khoa quốc tế WestWay là một trong các nha khoa tiên phong cam kết mang tới “Chất lượng tốt – Chi phí hợp lý” tới tất cả khách hàng. Với định hướng mang lại những giải pháp nha khoa toàn diện và thẩm mỹ nhất nhằm giúp khách hàng khai phá quyền năng của nụ cười, bảo vệ sức khỏe cũng như tự tin trong cuộc sống. Viện nha khoa quốc tế WestWay hiện đang cung cấp các dịch vụ:

 • Phục hình thẩm mỹ (bọc sứ, dán sứ).
 • Chỉnh nha (niềng răng).
 • Trồng răng Implant.
 • Khám & điều trị các bệnh về nha chu.

Hướng tới phân khúc những khách hàng mong muốn giá trị bền vững. Viện nha khoa quốc tế WestWay đã đầu tư rất mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị khám & điều trị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sỹ, chuyên  gia cố vấn không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn từ các quốc gia có nền y khoa hiện đại như: Canada, Singapore, Mỹ nhằm đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Tại Viện nha khoa quốc tế WestWay, khách hàng không chỉ được điều trị về các khiếm khuyết của răng mà còn được hỗ trợ cải thiện về tinh thần. Quá trình này giúp khách hàng thật sự tự tin, giảm lo lắng và có được trải nghiệm điều trị thật sự khác biệt.

gioi_thieu_tong_quan

          A. Khoa phục hình thẩm mỹ:

Khoa phục hình thẩm mỹ với các dịch vụ như bọc sứ và dán sứ. Với phương châm hướng tới sự tự nhiên và an toàn sức khỏe nhất, Viện nha khoa quốc tế WestWay đã hợp tác với các bác sỹ chuyên gia hàng đầu Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm lâm sàng. Khách hàng sau khi trao đổi với các bác sỹ về mong muốn, nhu cầu & tính chất công việc. Sẽ được các bác sỹ tư vấn dịch vụ phù hợp cũng như màu sắc tự nhiên hợp với tông màu da. Việc này giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Đây chính là quan điểm hướng  tới “Tự nhiên” tại Viện nha khoa quốc tế WestWay. Cũng như việc mài răng cũng sẽ được các bác sỹ thực hiện với phương châm bảo toàn tối đa răng thật. Việc mài răng sẽ được thực hiện tỉ mỉ, hạn chế tối đa xâm lấn, bảo vệ sức khỏe khách hàng lâu dài.

6 Cam kết tại Viện nha khoa quốc tế WestWay:

 • Cam kết bồi thường 200% nếu sử dụng sứ không chính hãng & không rõ nguồn gốc.
 • Cam kết 100% sứ có giấy bảo hành chính hãng.
 • Các bác sỹ thực hiện khám & điều trị đều trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đảm bảo kết quả điều trị chính xác.
 • Quy trình thăm khám & điều trị đáp ứng yêu cầu “Diệt khuẩn” của Bộ Y tế.
 • Không gian sang trọng, hiện đại. Đảm bảo trải nghiệm điều trị khác biệt.

Xem thêm: Bọc răng sứ và những điều cần biết.

          B. Khoa chỉnh nha:
gioi_thieu_tong_quan

Nhu cầu chỉnh nha hiện đang dần trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Là phương pháp đã có từ lâu, có rất nhiều đơn vị thực hiện việc chỉnh nha. Tuy nhiên, Viện nha khoa quốc tế WestWay hướng tới định hướng vào “chất lượng bền vững” cùng đảm bảo cam kết điều trị:

 • Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia cố vấn đều là các bác sỹ được đào tạo bài bản từ các trường Y nổi tiếng nhất Việt Nam. Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà các bác sỹ còn rất quan tâm tới tính thẩm mỹ của các kết quả điều trị.
 • Hệ thống trang thiết bị khám và điều trị có thể nói là tiên tiến nhất Việt Nam: máy chụp film toàn cảnh 3D CBCT từ Sinora (Đức), máy điều trị nội nha Xmart từ Dentsply (Mỹ), máy Scan film siêu tốt từ Sopro (Pháp)….
 • Tất cả nguyên vật liệu thực hiện quá trình niềng răng đều được nhập khẩu từ đơn vị cung ứng vật tư y tế uy tín với giấy tờ rõ ràng.
 • Quy trình “chuẩn y khoa” đáp ứng yêu cầu tiệt khuẩn của Bộ Y Tế.

Xem thêm: Chỉnh nha và những điều cần biết

              C. Khoa Implant:
gioi_thieu_tong_quan

Là một trong các khoa yêu cầu chất lượng cực kỳ cao trong lĩnh vực điều trị nha khoa. Ban lãnh đạo tại Viện nha khoa quốc tế WestWay đã xác định đây sẽ là một trong những mũi nhọn chủ lực của thương hiệu. Bắt đầu từ việc mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng implant, cũng như lựa chọn các đối tác cung cấp vật tư Implant uy tín trên thế giới như Neodent, Straumant, Nobel…Kết hợp cùng hệ thống máy chụp CT-Conebeam, máy Xray, hệ thống mũi khoan cao cấp, ghế điều trị nhập khẩu từ châu Âu.

Chính nhờ sự đầu tư, định hướng rõ ràng từ đầu đã giúp các khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Viện nha khoa quốc tế WestWay có những trải nghiệm thực sự khác biệt:

 • Rút ngắn thời gian điều trị.
 • Khách hàng không cảm giác đau hoặc khó chịu.
 • Hiệu quả điều trị rõ rệt.
 • Cảm giác điều trị thật sự thoải mái.

Tại Viện nha khoa quốc tế WestWay, khách hàng không chỉ được điều trị về bệnh lý răng miệng mà còn được tư vấn về mặt tâm lý. Chính vì vậy, khách hàng hiểu rõ được cả quá trình, nguyên nhân và cách thức lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất. Các bác sỹ tại nha khoa WestWay không chỉ tư vấn với tư cách là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm mà còn là với tư cách của 1 người bạn:

 • “Tâm” với sức khỏe bệnh nhân & kết quả điều trị.
 • Tư vấn cách lựa chọn phương pháp thoải mái, tiện lợi nhất với mong muốn, công việc của khách hàng.

Xem thêm: Trồng răng Implant và những điều cần biết.

Nha khoa WestWay – Your Smile Our Passion
nha_khoa_westway
nha_khoa_westway

 

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan