• Hotline: 0793 999 996
Follow us on:
Nha khoa WestWay – Nơi khởi
nguồn cho những nụ cười đẹp
Với nguyên tắc “Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng”, Viện nha khoa Quốc tế Westway ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối cao cả về dịch vụ và chất lượng.
Nói không ngoa “Nụ cười là thước đo hoàn hảo của hạnh phúc”, khi có một nụ cười đẹp chúng ta sẽ cảm thấy mọi vật xung quanh đều trở nên vô cùng tươi đẹp. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các giải pháp nha khoa với mong muốn sở hữu nụ cười hoàn hảo nhất cho chính mình. Và đây cũng là mục tiêu mà nha khoa uy tín WestWay đang hướng đến.
Viện nha khoa quốc tế Westway là một trong các nha khoa tiên phong cam kết mang tới “Chất lượng tốt – Chi phí hợp lý” tới tất cả khách hàng. Với định hướng mang lại những giải pháp nha khoa tốt toàn diện và thẩm mỹ nhất nhằm giúp khách hàng khai phá quyền năng của nụ cười, bảo vệ sức khỏe cũng như tự tin trong cuộc sống.

Trên con đường thành công của nhiều khách hàng, nha khoa WestWay vinh dự đã đóng góp một phần công sức nhỏ giúp họ thay đổi vận mệnh. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ có cơ hội được đồng hành cùng bạn để đi tìm nụ cười hoàn hảo nhất, thuộc về bản sắc riêng bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự hài lòng của khách hàng

Toàn thể cán bộ nhân viên Viện nha khoa Quốc tế Westway cam kết nỗ lực để mang đến cho khách hàng kết quả điều trị nha khoa tốt nhất, đúng với mong đợi.

Chất lượng dịch vụ đẳng cấp

Nhân viên tác phong chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Phòng khám đạt chuẩn vô
trùng vô khuẩn

Nhân viên tác phong chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Chi phí điều trị hợp lý

Chúng tôi cung cấp các liệu trình điều trị với mức chi phí phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị thẩm mỹ

Không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng một cách triệt để, an toàn; nha khoa uy tín Westway còn hướng đến vẻ đẹp toàn diện, mang đến một nụ cười thẩm mỹ, tự tin cho khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Các trung tâm thương mại hiện đại ở Việt Nam hầu hết đều tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực Ẩm thực, Mua sắm, Khu vui chơi giải trí… còn về vấn đề sức khỏe, y tế thì chưa được quan tâm đúng mực. Nhận thấy tình hình đó, Viện nha khoa Quốc tế Westway đã vượt qua những quy định khắt khe, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuẩn mực để trở thành nha khoa tiên phong đầu tiên có mặt trong các Trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại Việt Nam.
Với chi phí đầu tư cơ sở vật chất lên đến hàng triệu đô, các phòng khám đạt chuẩn 5 sao, Westway hứa hẹn sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, cải thiện hiệu quả các tình trạng răng miệng. Qua đó giúp nâng tầm cuộc sống của người dân Việt.

ONLINE APPOINTMENT